Địa Chỉ: Khu đô thị Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

Lĩnh Vực: Giáo Dục

Năm Hoàn Thành: 2020

Hạng Mục Triển Khai: Cung cấp lắp đặt hệ thống trang âm, thiết bị đầu cuối, hệ thống trang âm khối trung tâm mô phỏng y khoa, giải pháp nghe nhìn (AV) cho phòng thư viện, giải pháp Video Conference cho phòng họp 

Thương Hiệu: Extron, Crestron, Sennheiser, Biamp, Samsung

MÔ TẢ DỰ ÁN

VinUni là trường đại học tư thục phi lợi nhuận được thành lập bởi Tập đoàn Vingroup – tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu của VinUni là trở thành một trường đại học xuất sắc với sứ mệnh đào tạo nhân tài cho tương lai.

Trường đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania – minh chứng cho cam kết của Trường về sự xuất sắc, đổi mới trong nghiên cứu và giảng dạy cũng như tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

VinUniversity được cấu thành bởi Viện Khoa học và Giáo dục Khai phóng; Viện Kinh doanh và Quản trị; Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính; Viện Khoa học Sức khỏe. Tất cả các yếu tố: chương trình giảng dạy, nghiên cứu, giảng viên, sinh viên, cơ sở vật chất và đời sống sinh viên, được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của các tổ chức kiểm định và xếp hạng hàng đầu thế giới, chẳng hạn như ABET, AACSB, Quacquarelli Symonds (QS) và Times Higher Education (THE). Trường cũng đã ký các thỏa thuận hợp tác để sinh viên nhận bằng tích hợp với các trường đại học hàng đầu về khoa học máy tính, kỹ thuật, quản lý kinh doanh và khoa học sức khỏe.

Tháng 10/2020, Lễ ra mắt Đại học VinUni đã được tổ chức trong khuôn viên xinh đẹp của Trường tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội, Việt Nam. Trường được thành lập với tổng vốn đầu tư 6.500 tỷ đồng (tương đương 285 triệu USD) từ Tập đoàn Vingroup.

Với yêu cầu tiêu chuẩn cao về hệ thống AV được sử dụng trong nhà trường, Hoàng Minh đã được VinUni tin tưởng để triển khai cung cấp và lắp đặt:

  • Hệ thống AV cho phòng học, hội trường, thư viện, các phòng chức năng
  • Giải pháp phòng học thông minh
  • Hệ thống trang âm, thiết bị đầu cuối
  • Hệ thống trung tâm mô phỏng y khoa
  • Giải pháp Video Conference cho phòng họp
  • Tích hợp và điều khiển tập trung