Địa Chỉ: Handi Resco Building, 521 P. Kim Mã, Hà Nội

Lĩnh Vực: Giáo dục

Năm Hoàn Thành: 2024

Hạng Mục Triển Khai: Hệ thống AV cho phòng học, phòng họp trực tuyến, thư viện, các phòng chức năng; hệ thống phòng họp small meeting room; hệ thống đặt lịch phòng họp; hệ thống cảm biến người dùng; tích hợp và điều khiển tập trung

Thương Hiệu: Crestron, Epson, Kramer, …

MÔ TẢ DỰ ÁN

Đại học RMIT là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc. Tại Việt Nam, RMIT là trường quốc tế nổi tiếng hiện nay. RMIT Việt Nam được thành lập vào năm 2000. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, RMIT ngày càng khẳng định môi trường đẳng cấp quốc tế.

RMIT Việt Nam cung cấp nhiều chương trình cử nhân, sau đại học và nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, tài chính, kế toán, truyền thông, thiết kế, kỹ thuật, công nghệ thông tin và khoa học sức khỏe. Trường cũng cung cấp một số chương trình dự bị đại học và chuyển tiếp.

Đây là môi trường giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn, đào tạo nghề, nghiên cứu ứng dụng và tham gia giải quyết nhu cầu doanh nghiệp và cộng đồng.

Đi đầu trong giáo dục, đào tạo, RMIT luôn có những yêu cầu khắt khe với các thiết bị, giải pháp công nghệ nghe nhìn để nâng cao và tối ưu chất lượng giảng dạy, phục vụ nhu cầu cho giảng viên và sinh viên. Được sự tin tưởng từ RMIT Hà Nội, Hoàng Minh đã triển khai cung cấp và lắp đặt:

  • Hệ thống AV cho phòng học, phòng họp trực tuyến, thư viện, các phòng chức năng
  • Hệ thống phòng họp small meeting room
  • Hệ thống đặt lịch phòng họp
  • Hệ thống cảm biến người dùng
  • Tích hợp và điều khiển tập trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed