• CHÚNG TÔI LÀ HMICO
  • CHÚNG TÔI SÁNG TẠO TƯƠNG LAI

Với phương châm “Sáng tạo tương lai”, HMICO không ngừng nỗ lực cải tiến, nghiên cứu các công nghệ mới, vượt qua những khó khăn thách thức, kết hợp giữa nội lực và hợp tác với các đối tác đầu ngành trong và ngoài nước để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về HMICO

Công ty CP đầu tư công nghệ Hoàng Minh được tổ chức theo các phòng ban chuyên ngành gồm các kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ. Với mục đích tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới nhân viên của Chúng Tôi đều được các chuyên gia nước ngoài đào tạo và cập nhật các công nghệ mới. Thông qua các khoá học này, nhân viên của Hoàng Minh đã được các nhà sản xuất chứng nhận trình độ chuyên sâu về sản phẩm, chuyển giao công nghệ, lắp đặt cũng như năng lực bảo hành bảo trì tại Việt nam.

Ngoài ra, Hoàng Minh còn có đội ngũ cộng tác viên chuyên ngành của các ngành và hiệp hội công nghệ khác nhau. Do vậy, không chỉ các cộng tác viên trong nước mà các cộng tác viên ở nước ngoài còn luôn luôn hỗ trợ chúng tôi về các dịch vụ kỹ thuật. Mục đích của chúng tôi trong việc đào tạo nhân viên và cộng tác với các chuyên gia là để tạo ra một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có khả năng cung cấp một cách tốt nhất giải pháp; công nghệ tối ưu, giá thành hợp lý.

Phương châm làm việc: “Sáng Tạo Tương Lai” toàn thể đội ngũ kỹ thuật và nhân viên luôn phấn đấu không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ của Công ty nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mang lại nhiều giá trị, hiệu quả, tối ưu hóa hơn cho người sử dụng để đồng hành cùng khách hàng hướng đến tương lai thông minh, tiện ích hơn.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà tích hợp tổng thể hệ thống âm thanh, hình ảnh (AV) uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về Chất Lượng Tốt, Tiến Độ Nhanh, Chi Phí Thấp, Dịch Vụ Vượt Trội.

SỨ MỆNH

Hoàng Minh luôn nỗ lực làm việc từng ngày nhằm: Thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng một cách bền vững thông qua việc áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả việc Đào tạo và Trao đổi thông tin trong các tổ chức

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm – Chia sẻ – Sáng tạo – Xuất sắc – Tích cực – Chính trực

TẠI SAO NÊN CHỌN HMICO?

null
HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ, Hoàng Minh tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong lĩnh vực AV

ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ kĩ thuật được các chuyên gia nước ngoài đào tạo và chứng nhận trình độ chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm.

THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ

Thấu hiểu lời nói, suy nghĩ cùng ngôn ngữ tư duy của khách hàng. Cùng làm việc, cùng chia sẻ khó khăn để tìm giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, ĐA DẠNG

Áp dụng các giải pháp công nghệ AV sáng tạo, tùy chỉnh theo yêu cầu và quy mô hoạt động của các doanh nghiệp giúp tối ưu hóa hoạt động và cải thiện năng suất, hiệu quả công việc

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN

Hỗ trợ nhiệt tình và hết mình cả trước và sau khi hoàn thành dự án đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CHÍNH TRỰC VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Hoàng Minh đảm bảo thực hiện đầy đủ những yêu cầu, đề nghị đã cam kết với khách hàng, đem tới nhiều giá trị và nhận về sự hài lòng, sự tin tưởng của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

null

ĐỐI TÁC

null

CHỨNG CHỈ

null

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

null