Công ty CP đầu tư công nghệ Hoàng Minh được tổ chức theo các phòng ban chuyên ngành gồm các kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ. Với mục đích tiếp cận với các công nghệ tiên tiến trên thế giới nhân viên của Chúng Tôi đều được các chuyên gia nước ngoài đào tạo và cập nhật các công nghệ mới. Thông qua các khoá học này, nhân viên của Hoàng Minh đã được các nhà sản xuất chứng nhận trình độ chuyên sâu về sản phẩm, chuyển giao công nghệ, lắp đặt cũng như năng lực bảo hành bảo trì tại Việt nam.

Ngoài ra, Hoàng Minh còn có đội ngũ cộng tác viên chuyên ngành của các ngành và hiệp hội công nghệ khác nhau. Do vậy, không chỉ các cộng tác viên trong nước mà các cộng tác viên ở nước ngoài còn luôn luôn hỗ trợ chúng tôi về các dịch vụ kỹ thuật. Mục đích của chúng tôi trong việc đào tạo nhân viên và cộng tác với các chuyên gia là để tạo ra một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có khả năng cung cấp một cách tốt nhất giải pháp; công nghệ tối ưu, giá thành hợp lý.

Phương châm làm việc: “Sáng Tạo Tương Lai” toàn thể đội ngũ kỹ thuật và nhân viên luôn phấn đấu không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ của Công ty nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mang lại nhiều giá trị, hiệu quả, tối ưu hóa hơn cho người sử dụng để đồng hành cùng khách hàng hướng đến tương lai thông minh, tiện ích hơn.