AVer hợp tác với Shure để trao quyền cho tính năng theo dõi giọng nói của camera ProAV

Vào ngày 26/01/2024, AVer đã tiết lộ bước tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác có giá trị với nhà sản xuất micro hàng đầu Shure. Hai nhà cải tiến công nghệ đã kết hợp lực lượng để tích hợp Hộp theo dõi ma trận MT300(N) và PTZ Link của AVer với Micrô mảng trần Microflex® Advance™ MXA920 của Shure , cho phép chức năng theo dõi giọng nói dễ sử dụng cho các camera PTZ chuyên nghiệp và Theo dõi tự động AI của AVer.

 

AVer PTZ Link và MT300(N) với PTZ Link Premium được thiết kế để kết nối hầu hết các Camera AVer PTZ và Pro AV để chọn hệ thống micro từ Shure. MXA920 của Shure gần đây đã vượt qua bài kiểm tra khả năng tương thích, cho phép người dùng nhanh chóng biến Camera của AVer thành camera theo dõi giọng nói bằng cách đặt các điểm đặt trước và theo dõi người nói. MXA920 của Shure mang đến khả năng thu âm giọng nói chất lượng cao, nhất quán, đáng tin cậy, cho phép thu âm thanh chính xác nhất với khung video từ PTZ Link. Sự kết hợp giữa MXA920, AVer Pro AV Camera và AVer PTZ Link của Shure mang đến giải pháp cộng tác đơn giản và tiết kiệm chi phí cho hầu hết mọi không gian.

 

Richard Knott, Giám đốc Liên minh tại Shure cho biết: “Micrô mảng trần MXA920 được tích hợp với công nghệ phát trực tuyến và theo dõi AI của AVer là một giải pháp đáng tin cậy và nhất quán cho khách hàng. “Sự hợp tác của chúng tôi mang đến khả năng sản xuất tiên tiến và âm thanh vượt trội thông qua Vị trí Người nói chuyện (Tọa độ XYZ) trong tất cả các loại không gian phòng hội nghị và giáo dục.”

 

Phó chủ tịch AVer Stanley Cheng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho người dùng giải pháp plug-and-play mới này để bổ sung khả năng theo dõi giọng nói vào camera PTZ với mức giá phải chăng với sự trợ giúp của hệ thống micrô hàng đầu trong ngành của Shure”. “Được thiết kế để sử dụng cho nhiều mục đích, MXA920 của Shure, AVer Pro AV Camera và AVer PTZ Link cung cấp giải pháp đáng tin cậy để mang đến cho người tham gia từ xa trải nghiệm trực quan. Việc tích hợp video âm thanh ở cấp độ tiếp theo này đảm bảo nhiều người dùng hơn nữa có thể tiếp cận những tiến bộ mới nhất trong công nghệ sản xuất nội dung.”

 

Việc tích hợp PTZ Link và MT300(N) với kiến ​​trúc micro thế hệ tiếp theo của Shure cho phép bạn kích hoạt tính năng theo dõi giọng nói của người tham gia trong nhiều cài đặt khác nhau. Hơn nữa, không cần phải thuê thêm nhân viên CNTT để thiết lập và vận hành hệ thống này — chỉ cần mở PTZ Link trên cùng một PC mà bạn sử dụng cho phần mềm cộng tác kỹ thuật số, thiết lập các điểm đặt trước trong khu vực thuyết trình của mình và để các thiết bị của AVer và Shure bắt đầu hoạt động để thu thập nội dung gây được tiếng vang với khán giả của bạn. Các micrô âm trần của Shure thu âm thanh một cách chính xác, chuyển tiếp âm thanh đó đến các camera AVer Pro AV, giúp theo dõi hoặc chuyển đổi mượt mà giữa các loa trong khu vực bạn thiết lập.

 

Các ứng dụng cho hệ thống nghe nhìn này vô cùng đa dạng. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc thiết lập đơn giản hóa cùng với âm thanh và video chất lượng cao hơn cho dù bạn đang tổ chức các sự kiện của công ty, các buổi đào tạo, lớp học từ xa hay phát trực tiếp trong không gian thuộc mọi quy mô — từ không gian cỡ trung bình đến giảng đường lớn.

 

Các camera AVer tương thích bao gồm PTC300V2, PTZ300V2, TR200 và TR300 Series. Ngoài Micro âm trần MXA920, Shure còn cung cấp nhiều loại micro Microflex® Advance™ (MXA910, MXA710 và MXA310) và các tùy chọn DSP (Bộ xử lý hội nghị âm thanh IntelliMix® P300, IntelliMix Room Software DSP) hoạt động liền mạch với công nghệ camera của AVer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed