Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Với khả năng chuyên môn đẳng cấp thế giới, hệ thống an ninh hội nghị Bosch là một trong các thương hiệu hàng đầu trong suốt 65 năm.  Bằng cách giải quyết nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Là một đối tác kinh doanh mạnh mẽ về hội nghị an toàn, các giải pháp của Bosch được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy cao

Bosch Logo.svg

Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Bosch

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CU

Thiết Bị điều Khiển Trung Tâm Bosch Ccsd Cu

Bosch CCSD-CU là thành phần chính của Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000, cung cấp nguồn cho mọi thiết bị hội nghị, hội thảo được kết nối và giám sát, cũng như điều khiển hệ thống thảo luận.

Điều khiển nút cảm ứng cho phép dễ dàng lập cấu hình và vận hành thiết bị, trong khi đèn chỉ báo LED trực quan cung cấp thông báo rõ ràng về cài đặt hệ thống.

Các kết nối đặt tiện lợi ở phía sau thiết bị cho phép nối thiết bị ngoại vi với hệ thống thảo luận như thiết bị âm thanh và camera vòm HD dành cho hệ thống hội nghị Bosch.

  • Điều khiển Trình duyệt web trực quan cho phép dễ dàng xem và thay đổi các cài đặt hệ thống cơ bản và nâng cao, theo yêu cầu.
  • Chức năng cắm vào là chạy giúp dễ dàng và nhanh chóng nối đến tối đa 80 thiết bị thảo luận
  • Điều khiển trình duyệt web trực quan cho điều khiển và lập cấu hình nâng cao Hỗ trợ riêng cho kiểm soát camera HD tự động

Micro hội thảo Bosch CCS-DL:

Bosch Ccsd Dl

Thiết Bị Thảo Luận nối theo sơ đồ dây xích đến Thiết bị Điều khiển của Hệ Thống Hội Thảo Kỹ thuật Số CCS 1000.

Chức năng kết nối đơn giản, thuận tiện của thiết bị cho phép thuận tiện nối vào tháo chúng khỏi hệ thống khi yêu cầu.
Không cần tắt nguồn hay khởi động lại hệ thống, giúp bảo đảm cài đặt và lập cấu hình lại nhanh chóng.
Người tham dự có thể tham gia vào cuộc thảo luận bằng cách nói vào trong micrô và lắng nghe diễn biến cuộc thảo luận qua loa tích hợp hoặc tai nghe (tùy chọn).

  • Ngoài ra Thiết bị thảo luận CCSD-DL cũng có tích hợp đèn chỉ báo có thể phát biểu độc đáo cho người dùng.
  • Khi đèn chỉ báo nhấp nháy màu xanh lục thì người dùng được thông báo rằng sẽ phát biểu ý kiến thảo luận của mình.
  • Thiết bị thảo luận CCSD-DL được thiết kế nhỏ gọn, đẹp, tiện dụng cho người dùng, nó có thể kết hợp với các thiết bị âm thanh trong hệ thống để hoạt động trơn tru giúp buổi họp thảo luận thành công tốt đẹp.
  • Thiết bị thảo luận CCSD-DL là sản phẩm mà những người chuyên làm trong lĩnh vực hội thảo hội nghị nên cân nhắc lựa chọn bởi những lợi ích của thiết bị đem lại cho người dùng là rất ý nghĩa, nó giúp người dùng không chỉ nghe mà còn có thể phát biểu ý kiến thảo luận trong cuộc họp như mong muốn của mình.

Bạn có thể xem thêm thông tin về các sản phẩm khác ở đây