Biamp là một công ty âm thanh chuyên nghiệp có trụ sở tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 1972, chuyên phát triển và sản xuất các hệ thống âm thanh kỹ thuật số cho các ứng dụng chuyên nghiệp, bao gồm hội nghị, giáo dục, nhà hát và giải trí.

Các sản phẩm của Biamp được biết đến với chất lượng âm thanh cao, tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm bộ xử lý âm thanh, loa, micrô, và các thiết bị phụ trợ khác. Một số sản phẩm nổi tiếng của Biamp bao gồm:

TesiraFORTÉ: Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số đa năng cho các ứng dụng phòng họp và hội nghị

Desono: Dòng loa hội thảo và âm nhạc chất lượng cao

Parlé: Micrô hội nghị thông minh với công nghệ Beamtracking

Biamp có một mạng lưới phân phối toàn cầu và cung cấp các sản phẩm của mình cho các khách hàng ở hơn 100 quốc gia. Công ty cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo cho khách hàng của mình.

Các sản phẩm của Biamp được sử dụng trong nhiều ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, Hoàng Minh đang là đối tác chiến lược của Biamp tại thị trường Việt Nam. Hoàng Minh chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt thiết bị, tích hợp giải pháp nghe nhìn, tối ưu hóa hiệu quả trong công tác giảng dạy và trao đổi thông tin trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn với Hoàng Minh để được tư vấn, hỗ trợ ngay hôm nay

  • Trụ sở Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà VIMECO, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

Số 25, Đường 07, KDC CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  • SĐT: 0243 797 0425
  • Hotline: 0936 866 757
  • Email: contact@hmico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed