AVer Information Inc., nhà cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị qua video, tự hào giới thiệu CAM520 Pro3, một camera hội nghị chuyên nghiệp đa năng đặt ra tiêu chuẩn mới cho các cuộc họp ảo. Bằng cách cung cấp các tính năng nâng cao, AVer CAM520 Pro3 mang lại giá trị tuyệt vời khi là USB camera PTZ đầu tiên có công nghệ Bố cục thông minh.

Bố cục thông minh là công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho các cuộc họp ảo, sử dụng các thuật toán AI nâng cao để tự động cắt khuôn mặt hoặc cơ thể của từng người tham gia và tạo khung cho mỗi người trên màn hình. Nó cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn của từng người tham gia, tạo điều kiện giao tiếp tốt hơn trong hội nghị. Tính năng này là plug-and-play, không yêu cầu thiết lập phần mềm bổ sung trên camera.

Để đáp ứng nhu cầu phổ biến, CAM520 Pro3 đã tích hợp cổng HDMI trong thế hệ mới này. Nó cung cấp hỗ trợ hiển thị kép và đầu ra 3 chiều, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn phát sóng và phát trực tuyến để làm việc. Với nhiều loại cổng để lựa chọn, người dùng tổ chức một hội nghị ảo cấp độ chuyên nghiệp và trình bày nội dung theo bất kỳ cách nào họ muốn.

CAM520 Pro3 sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp nhờ cảm biến 8 megapixel siêu sáng của Sony, ống kính Tổng thu phóng 36 lần và các thuật toán điều chỉnh hình ảnh tiên tiến, mang đến hình ảnh và video chuyên nghiệp sắc nét ở WDR. Nó tinh chỉnh các vùng sáng, vùng tối và cân bằng trắng một cách xuất sắc, ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

CAM520 Pro3 giới thiệu các tính năng ấn tượng như công nghệ Smart Frame của AVer, tự động ghi hình tất cả những người tham gia cuộc họp và hiển thị trên màn hình, bất kể có bao nhiêu người trên màn hình. Nhìn chung, CAM520 Pro3 là ​​một camera PTZ tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu hội nghị cho các phòng có diện tích vừa và lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed