AVer hợp tác với Nureva để cung cấp giải pháp AV tích hợp theo dõi giọng nói

AVer Information Inc., nhà cung cấp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, thông báo rằng các camera theo dõi tự động AI của AVer hiện cung cấp các tính năng theo dõi giọng nói tích hợp với hệ thống hội nghị âm thanh Nureva HDL300 và Dual HDL300. Sự kết hợp này và qua phần mềm AVer PTZ Link sẽ định hướng camera chính xác về phía diễn giả trong phòng họp, giúp các chuyên viên CNTT dễ dàng theo dõi và đảm bảo chúng hoạt động chính xác từ xa.

Ngoài sự thuận tiện trong thiết lập và bảo trì, việc tích hợp đa nền tảng còn đánh dấu một trải nghiệm nghe nhìn vượt trội, điều hiếm có trên các hệ thống khác. Nhận hướng, vị trí và mức âm thanh chính xác nhiều lần mỗi giây thông qua API thiết bị định vị âm thanh của Nureva , phần mềm AVer PTZ Link có thể điều chỉnh camera PTZ theo dõi vị trí của người phát biểu hoặc nhu cầu chuyển tiêu điểm giữa nhiều người phát biểu. Ngoài ra, nếu có nhiều camera trong phòng, tính năng tự động chuyển đổi giữa các camera sẽ khả dụng để những người tham gia từ xa có thể dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện.

Andy Hsi, Giám đốc điều hành của AVer Information Inc cho biết: “Việc kết hợp công nghệ Nureva nổi tiếng vào các camera Pro AV của chúng tôi cho phép chúng tôi mang lại trải nghiệm đặc biệt cho các khách hàng chung của mình.”

Nancy Knowlton, Giám đốc điều hành của Nureva cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với AVer trong việc cung cấp trải nghiệm camera theo dõi mà khách hàng chung của chúng tôi yêu cầu. “Bằng cách sử dụng trí thông minh được tích hợp trong công nghệ Micrô Mist™, các hệ thống treo tường thân thiện với CNTT của chúng tôi mang đến mức độ tinh vi theo dõi camera mà cho đến nay chỉ có thể thực hiện được với các giải pháp Pro AV truyền thống.”

Giới thiệu về Nueva:

Nureva Inc. là một công ty giàu công nghệ, từng đoạt nhiều giải thưởng, chuyên sáng tạo và xây dựng các giải pháp hội nghị âm thanh nhằm giải quyết vấn đề khó chịu và dai dẳng về hiệu suất âm thanh kém trong không gian hội họp và học tập. Cốt lõi của mọi hệ thống là công nghệ Micrô Mist đã được cấp bằng sáng chế của công ty, công nghệ này đặt hàng nghìn micrô ảo khắp không gian để thu âm thanh từ mọi nơi trong phòng và cung cấp âm thanh rõ ràng, đáng tin cậy cho những người tham gia từ xa. Niềm đam mê đạt được sự đơn giản thông qua sự hiểu biết sâu sắc về người dùng thúc đẩy lộ trình sản phẩm của công ty và giá trị mà công ty tạo ra cho khách hàng của mình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Nureva và theo dõi công ty trên LinkedIn tại Nureva Inc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed