AVer ra mắt Camera đa năng AVerVision A30 sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

Camera đa năng

A30 là một camera đa chức năng và tất cả trong một. Đây là sản phẩm đầu tiên trong ngành camera vật thể có hình ảnh, micrô và loa trong một thiết bị. Đồng thời, A30 có thể được sử dụng làm webcam hội nghị truyền hình và camera vật thể để trực quan hóa tài liệu, mang lại niềm vui tột độ cho việc giảng dạy kết hợp/di động.

 

 

Chất lượng 4K tuyệt hảo

Camera 13 megapixel mang lại độ phân giải ấn tượng ở 4K, giúp khả năng quay video trở nên ấn tượng. Cho dù bạn chụp ảnh tĩnh hay quay video, A30 đều ghi lại mọi chi tiết một cách hoàn hảo.

a30

Góc máy ảnh đa dạng

Cánh tay có thể mở rộng của A30 có thể kéo dài và gập lại để chụp ảnh người/tài liệu qua nhiều góc độ. Đầu máy ảnh có thể điều chỉnh và chân đế có thể xoay cũng là những điểm cộng giúp A30 trở nên tiện ích hơn.

a30

Giao diện hiển thị kép

A30 có cả cổng xuất hình HDMI và USB phục vụ cho việc quay video, hơn nữa giáo viên có thể kết nối với một camera USB khác để hình trong hình khi sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến.

a30

a30

AI Acoustics

Việc tích hợp camera, micrô và loa một cách hiệu quả mang đến cho giáo viên một thiết bị giảng dạy tất cả trong một. Giáo viên có thể tận hưởng việc giảng dạy yên bình nhất với sự trợ giúp của thuật toán Âm học AI của AVer.

a30

AI tự động xoay hình

Công nghệ AI của AVer cho phép trải nghiệm liền mạch trong việc ghi hình giữa con người và tài liệu. Hình ảnh tự động lật khi nâng đầu camera lên, cho phép giáo viên luôn được nhìn đúng hướng.

a30

Phần mềm AVerTouch miễn phí tăng cường khả năng giảng dạy từ xa

Chỉ cần kết nối A30 bằng một lần chạm để bắt đầu chia sẻ nội dung và chú thích ngay lập tức. Với các chức năng dễ dùng và trực quan, cũng như đồng bộ hóa trên đám mây để cung cấp bản sao lưu tự động cho các chú thích, ảnh chụp và bản ghi video, phần mềm này sẽ giúp làm phong phú thêm trải nghiệm giảng dạy tổng thể với khả năng tương tác chưa từng có. Bạn có thể chụp ảnh và quay video qua Google Classroom bằng cách kết nối A30 với phần mềm AVerTouch.

GC-PartnerGfE-Partner

 

 

Hardware Specifications

AVerVision A30

Đặc tính kỹ thuật

 

AVerVision A30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed