AVer và Audio-Technica hợp tác để cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình cao cấp

AVer Information Inc. và Audio-Technica, công bố một hợp tác mới để cung cấp nhiều giải pháp hội nghị truyền hình sáng tạo. Audio-Technica ATND1061DAN là micrô trần tiên tiến được sử dụng riêng lẻ hoặc theo bội số để thu được giọng nói rõ ràng, tự nhiên. Khi kết hợp với nhiều camera Pro AV của AVer và phần mềm PTZ Link mạnh mẽ, những sản phẩm này tạo ra trải nghiệm video cao cấp, hợp lý cho người tham gia.

Stanley Cheng, Phó chủ tịch của AVer, tuyên bố: “Hợp tác của chúng tôi với Audio-Technica đã cho phép chúng tôi đạt đến tầm cao mới trong lĩnh vực truyền phát video. Vì ATND1061DAN được gắn phía trên loa và nằm ngoài tầm nhìn, nên ATND1061DAN sẽ thu được âm thanh chất lượng cao, cho phép người tham gia tập trung vào những vấn đề quan trọng trước mắt thay vì lo lắng về việc giọng nói của họ sẽ được thu như thế nào.”

Matt Markgraf, Đối tác Chiến lược và Giám đốc hợp tác tại Audio-Technica Hoa Kỳ cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với AVer tạo ra các giải pháp video tiên tiến với audio tracking theo dõi người nói. Hệ thống liền mạch này sẽ giúp nhiều doanh nghiệp tăng năng suất và hiệu quả.”

CAM520 Pro3 sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp nhờ cảm biến 8 megapixel siêu sáng của Sony, ống kính Tổng thu phóng 36 lần và các thuật toán điều chỉnh hình ảnh tiên tiến, mang đến hình ảnh và video chuyên nghiệp sắc nét ở WDR. Nó tinh chỉnh các vùng sáng, vùng tối và cân bằng trắng một cách xuất sắc, ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed