Quan hệ đối tác mới mang Microsoft Teams đến với các thiết bị phòng họp của Cisco

REDMOND, Wash., và SAN JOSE, Calif. — Ngày 12 tháng 10 năm 2022 — Cisco và Microsoft Corp đã công bố tại hội nghị Ignite thường niên của Microsoft về một quan hệ đối tác mới sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Trong nửa đầu năm 2023, Cisco và Microsoft sẽ sớm cung cấp khả năng chạy Microsoft Teams nguyên bản trên các thiết bị Phòng và Bàn làm việc của Cisco được Chứng nhận cho Microsoft Teams, với tùy chọn Teams làm trải nghiệm mặc định. Lần đầu tiên, Cisco sẽ trở thành đối tác trong chương trình Được chứng nhận cho Microsoft Teams.

Projectpanama

Jeetu Patel, EVP và GM, Bảo mật & Cộng tác, Cisco cho biết: “Khả năng tương tác luôn được đặt lên hàng đầu trong chiến lược công việc kết hợp của chúng tôi, hiểu rằng khách hàng muốn cộng tác diễn ra theo các điều khoản của họ — bất kể thiết bị hay nền tảng cuộc họp. “Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Microsoft tập hợp hai nhà lãnh đạo cộng tác lại với nhau để mô phỏng lại hoàn toàn trải nghiệm làm việc kết hợp.”

Jeff Teper, chủ tịch phụ trách ứng dụng và nền tảng cộng tác tại Microsoft cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi nhằm biến Teams thành trải nghiệm cộng tác tốt nhất cho không gian thực được hiện thực hóa nhờ hệ sinh thái đối tác phần cứng đáng kinh ngạc của chúng tôi. “Bằng cách chào đón Cisco là đối tác xây dựng thiết bị mới nhất của chúng tôi Được chứng nhận cho Microsoft Teams, chúng tôi rất vui mừng được cùng nhau đưa phần cứng và phần mềm cộng tác hàng đầu ra thị trường cho các khách hàng chung của chúng tôi.”

Ban đầu, sáu trong số các thiết bị họp phổ biến nhất của Cisco và ba thiết bị ngoại vi sẽ được chứng nhận cho Teams, và sẽ có nhiều thiết bị khác trong thời gian tới. Làn sóng thiết bị đầu tiên, dự kiến ​​sẽ được chứng nhận vào đầu năm 2023, sẽ bao gồm Cisco Room Bar, Cisco Board Pro 55 inch và 75 inch, Cisco Room Kit Pro tương ứng cho các không gian phòng họp nhỏ, vừa và lớn. Cisco Desk Pro và Cisco Room Navigator sẽ theo sau. Khách hàng sẽ có tùy chọn đặt Phòng Microsoft Teams làm trải nghiệm mặc định và các thiết bị sẽ tiếp tục hỗ trợ tham gia các cuộc họp trên Webex với tất cả các tính năng và chức năng mà khách hàng yêu thích hiện nay. Thiết bị ngoại vi đầu tiên — Cisco Desk Camera 4K — là một webcam USB thông minh và sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022, tiếp theo là hai tai nghe có nút Teams vào đầu năm 2023.

Khách hàng của Microsoft Teams sẽ tận hưởng không gian làm việc kỹ thuật số, nơi họ kết nối và cộng tác với đồng đội, đối tác và khách hàng, kết hợp với công nghệ video chất lượng cao, đáng tin cậy của Cisco với trí thông minh máy ảnh mạnh mẽ và công nghệ loại bỏ tiếng ồn cho phép trải nghiệm cuộc họp toàn diện và hợp tác. Tất cả các thiết bị được chứng nhận sẽ có thể quản lý được trong Trung tâm quản trị nhóm và Cổng quản lý Teams Rooms Pro mới, cũng như thông qua quản lý thiết bị Trung tâm điều khiển của Cisco.

Giới thiệu về Cisco

Cisco (NASDAQ: CSCO) là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hỗ trợ Internet. Cisco truyền cảm hứng cho những khả năng mới bằng cách mô phỏng lại các ứng dụng của bạn, bảo mật dữ liệu của bạn, chuyển đổi cơ sở hạ tầng của bạn và trao quyền cho các nhóm của bạn vì một tương lai toàn cầu và toàn diện. Khám phá thêm trên Phòng tin tức và theo dõi chúng tôi trên Twitter tại @Cisco.

Cisco và logo của Cisco là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco và/hoặc các chi nhánh của Cisco tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Bạn có thể tìm thấy danh sách các thương hiệu của Cisco tại www.cisco.com/go/trademarks. Các nhãn hiệu của bên thứ ba được đề cập là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Việc sử dụng từ đối tác không ám chỉ mối quan hệ hợp tác giữa Cisco và bất kỳ công ty nào khác.

Giới thiệu về Microsoft

Microsoft (Nasdaq “MSFT” @microsoft) hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số cho kỷ nguyên đám mây thông minh và ranh giới thông minh. Nhiệm vụ của nó là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên hành tinh để đạt được nhiều hơn nữa.