Trải nghiệm sự đơn giản với Sennheiser SpeechLine Digital Wireless

Thử thách:

Đại học Bác sĩ Hoàng gia đang gặp sự cố giảm tín hiệu và nhiễu với micrô không dây hiện có và muốn có một sự thay thế đơn giản nhưng hiệu quả và tiết kiệm chi phí dành riêng cho bài phát biểu và bài giảng.

Giải pháp:

Hệ thống micrô Sennheiser SpeechLine Digital Wireless (SLDW) đã được thiết lập tại Đại học Hoàng gia. SLDW dành riêng cho bài phát biểu và đảm bảo rằng mọi bài phát biểu và bài giảng đều có thể nghe được hoàn hảo và giảm thiểu nhiễu RF đến mức tối thiểu.

=====

Đại học Bác sĩ Hoàng gia (RPC) là một trung tâm tổ chức sự kiện và hội nghị cao cấp ở Công viên Regent’s ở trung tâm Luân Đôn. Trong nhiều năm, ba rạp chiếu phim đã gặp rắc rối với nhiễu tín hiệu do quá nhiều tiếng ồn UHF. SpeechLine Digital Wireless được chứng minh là giải pháp hoàn hảo. Hệ thống hoàn chỉnh (34 liên kết micrô) hoạt động tốt và được vận hành trong tòa nhà hoàn chỉnh.

Bộ phận Hội nghị và Sự kiện RCP điều hành bộ phận hội nghị và sự kiện của Đại học Bác sĩ Hoàng gia. Địa điểm là một trung tâm tổ chức sự kiện và hội nghị từng đoạt giải thưởng nằm trong một tòa nhà hiện đại được xếp hạng bảo tồn cấp 1, do Ngài Denys Lasdun thiết kế. Nó có thể được sử dụng để tổ chức nhiều sự kiện, cả y tế và phi y tế, cũng như tổ chức các chức năng khác nhau, từ các hội nghị quốc tế lớn đến các bữa tối riêng tư và các bữa tiệc trong vườn.

Nhà tích hợp hệ thống AV ZAVI Ltd đã lắp đặt 10 kênh (sáu ve áo và bốn micrô cầm tay) trong Nhà hát Wolfson và tám kênh (sáu ve áo và hai micrô cầm tay) trong Nhà hát Seligman. 16 kênh còn lại đã được đưa vào trường hợp bay để sử dụng xung quanh tòa nhà khi cần thiết.

Ra mắt tại ISE 2015, SpeechLine Digital Wireless được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về micrô không dây hoàn toàn dành riêng cho phát biểu. Tại ISE năm 2016, một loạt khả năng mở rộng đã được giới thiệu, cho phép triển khai đồng thời, nhiều phòng của nhiều hệ thống SpeechLine, cùng với sự hỗ trợ của Dante cho khả năng tương thích và quản lý mạng IP thông qua phần mềm Sennheiser Control Cockpit mới.

Nhóm RCP đã chọn hệ thống micrô Không dây kỹ thuật số SpeechLine vì họ rất ấn tượng với chất lượng âm thanh của nó cho giọng nói và vì hệ thống này sử dụng công nghệ DECT thay vì RF truyền thống, vốn ngày càng khó quản lý do sự cạnh tranh về tần số ngày càng gay gắt ở Trung tâm Luân Đôn.

Chức năng ghép nối và một số phân tích bổ sung cũng giúp ích cho cách quản lý micrô trong môi trường cuộc họp nơi nhiều hệ thống sẽ được sử dụng trong các cấu hình khác nhau trong một ngày làm việc. Trước đây, việc phải tính toán nhóm tần số nào sẽ hoạt động tốt nhất, ít điều chế nhất, rất tốn thời gian và khó lập lịch trình.

“Khi chúng tôi đang tìm cách thay thế các hệ thống micrô radio hiện có, tiêu chí của chúng tôi là: chất lượng âm thanh tuyệt vời và lời nói dễ hiểu; hiệu suất nhất quán nhất có thể bất kể vị trí trong không gian họp của chúng tôi; càng ít can thiệp càng tốt; và sự đơn giản trong thiết lập và sử dụng cho phép sử dụng chuyên sâu trong một lịch trình sự kiện phức tạp,” Ben Pain, giám đốc kỹ thuật và AV, RCP cho biết.

“Hệ thống micrô không dây kỹ thuật số SpeechLine đã mang lại kết quả đặc biệt trong cả bốn tiêu chí của chúng tôi. Toàn bộ nhóm AV thực sự thích sử dụng chúng và nhận xét từ khách hàng của chúng tôi hoàn toàn tích cực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed