AVer PTZ300UV2, dòng camera PTZ 4K Pro AV mới đã nhận được chứng nhận Zoom

Dòng camera Pro AV PTZ300V2 của AVer mới đây đã đạt được Chứng nhận Zoom. Chứng nhận này là minh chứng cho chất lượng và hiệu suất vượt trội của Dòng PTZ300V2, bao gồm các mẫu PTZ310UV2, PTZ310UNV2, PTZ330UV2 và PTZ330UNV2.

Dòng PTZ300V2 đại diện cho một tiêu chuẩn mới trong các camera PTZ chuyên nghiệp, được thiết kế để nâng nội dung phát trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới. Với các tính năng như đầu ra HDMI/USB/IP 4K 60 khung hình/giây, ống kính zoom quang 12X hoặc 30X và chức năng SmartShoot, các giải pháp phát trực tuyến tiên tiến này mang lại tính linh hoạt và chất lượng chưa từng có.

  • 4K Ultra HD cho hình ảnh siêu thật: Dòng PTZ300V2 được trang bị cảm biến Sony đầu ngành và độ phân giải siêu cao 4K Ultra HD, biến mọi trải nghiệm phát trực tuyến từ thông thường thành tuyệt đẹp. Bộ xử lý hình ảnh tiên tiến sẽ tối ưu hóa chất lượng của mỗi bức ảnh, cho dù đó là ảnh cận cảnh hay ảnh cực dài.
  • HDMI/USB/IP + 4K 60 khung hình/giây giúp truyền phát mượt mà hơn: Dòng PTZ300V2 được NDI® khen ngợi nhờ khả năng truyền phát 4K 60 khung hình / giây thực sự thông qua đầu ra HDMI, USB và IP. Sự tích hợp liền mạch của các đầu ra này giúp loại bỏ các cài đặt phức tạp và dây rối, đảm bảo trải nghiệm truyền phát video mượt mà và không gặp rắc rối.
  • Độ chính xác 0,1° đến 200° mỗi giây: Cài đặt tốc độ chuyển động có thể tùy chỉnh, từ 0,1° đến 200° mỗi giây, mang lại độ linh hoạt và độ chính xác ở mức cao để kiểm soát chuyển động tối ưu trong khi truyền phát. Mức độ kiểm soát này cho phép bạn ghi lại những thước phim đặc biệt khiến khán giả mê mẩn.
  • SmartShoot tập trung vào con người và nội dung: Với công nghệ SmartShoot, Sê-ri PTZ300V2 sử dụng tính năng Phát hiện con người theo thời gian thực để tự động theo dõi tối đa bốn vùng đặt trước. Máy ảnh chuyển đổi tiêu điểm một cách liền mạch giữa các khu vực khi người thuyết trình di chuyển, mang lại hình ảnh rõ ràng và nhất quán về họ và nội dung của họ.
  • Phần mềm PTZ Link theo dõi giọng nói: Phần mềm PTZ Link cho phép bạn kết nối Camera PTZ với hệ thống micrô, biến Camera AVer PTZ của bạn thành camera theo dõi giọng nói. Đặt các khu vực đặt trước cho phép camera tự động chuyển tiêu điểm giữa các loa khác nhau, đạt được sự tích hợp liền mạch giữa camera và âm thanh cho các luồng chất lượng hàng đầu.

Eric Yu, Trưởng bộ phận Đối tác Phần cứng của Zoom cho biết: “Zoom rất hân hạnh được chứng nhận dòng camera Pro AV PTZ này để sử dụng với Phòng Zoom và bất cứ nơi nào cần có trải nghiệm video chuyên nghiệp”.

Aalap Patel, Giám đốc Sản phẩm, Pro AV/K-12, AVer Information Inc., Mỹ cho biết: “AVer tận tâm cung cấp camera cho mọi phòng và chứng nhận Zoom là điều cần thiết để đảm bảo khả năng cộng tác video vượt trội”. “Dòng PTZ300V2 kết hợp các tùy chọn hội nghị truyền hình Zoom và NDI để cung cấp khả năng chia sẻ nội dung tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.”

Tham khảo thêm các sản phẩm Camera AVer tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed