AVer hợp tác với Audinate để tăng khả năng tương tác cho dòng sản phẩm Pro AV

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, hôm nay công bố quan hệ đối tác công nghệ với Audinate Group Limited (ASX: AD8), nhà phát triển giải pháp Dante® AV qua IP hàng đầu trong ngành. Với Camera Pro AV tiên tiến của AVer và giải pháp phần mềm mới Dante AV-H của Audinate, sự hợp tác này sẽ cung cấp kết nối và giao tiếp liền mạch để đạt được trải nghiệm phát trực tuyến video hoàn hảo.

Với việc tích hợp Dante AV-H dựa trên phần mềm, camera theo dõi tự động của AVer mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhìn nâng cao hơn bao giờ hết, mang lại chất lượng video cao cấp và khả năng âm thanh vượt trội trong cả môi trường giáo dục và doanh nghiệp. Khả năng tương tác được cung cấp bởi Dante AV-H kết hợp với các tính năng sáng tạo, dễ sử dụng của camera Pro AV của AVer, bao gồm công nghệ Theo dõi Tự động AI và thuật toán Phát hiện Con người, sẽ mang lại tính linh hoạt và khả năng quản lý cao hơn cho các phòng họp và giảng đường.

Ngoài quan hệ đối tác, camera Pro AV của AVer sẽ được trưng bày tại gian hàng của Audinate tại triển lãm thương mại International Broadcasting Convention (IBC) ở Amsterdam, Hà Lan, từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 12 tháng 9 năm 2022.

“Chúng tôi vui mừng thông báo sự hợp tác công nghệ này với Audinate. Việc triển khai Dante AV-H cho camera Pro AV của chúng tôi sẽ mở ra nhiều khả năng hơn và chuyển đổi sự hợp tác video lên một cấp độ khác”. – Andy Hsi, Giám đốc điều hành của AVer Information Inc.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AVer và chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau trong việc tiên phong cho làn sóng giải pháp AV-over-IP mới trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đạt tiêu chuẩn.” – Joshua Rush, Giám đốc Tiếp thị tại Audinate cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed