AVer và ClearOne hợp tác để nâng cấp âm thanh và video cho giải pháp Pro AV

AVer Information Inc., nhà cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị qua video, đã công bố mối quan hệ đối tác mới với nhà cung cấp giải pháp hội nghị, cộng tác và truyền trực tuyến qua mạng ClearOne® vào ngày 8 tháng 12. Sự hợp tác này kết hợp camera theo dõi tự động và PTZ chuyên nghiệp của AVer với hệ thống mảng micrô định dạng tia BMA 360 và Bộ xử lý tín hiệu số CONVERGE® Pro 2 (DSP) của ClearOne để mang lại trải nghiệm nghe nhìn cao cấp cho người dùng Pro AV trong bất kỳ ngành nào.

Giám đốc điều hành AVer, Mr. Andy Hsi cho biết: “Sự hợp tác này giữa AVer và ClearOne tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm hội nghị từ xa tốt nhất có thể. “Hệ thống âm thanh cao cấp của ClearOne bổ sung hoàn hảo cho công nghệ camera tiên tiến của AVer để mang đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc họp trong tương lai.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với AVer để cung cấp một trong những giải pháp nghe nhìn tốt nhất hiện có trên thị trường,” Derek Graham, Giám đốc điều hành tạm thời của ClearOne cho biết. “Với các camera của AVer ghi hình ảnh rõ ràng những người thuyết trình và nội dung trình bày, cũng như các dãy micrô và DSP của ClearOne tạo ra âm thanh trong trẻo, người dùng có tất cả những gì họ cần để mang lại trải nghiệm chất lượng cao nhất cho những người tham gia tại địa phương và từ xa.”

Người dùng có thể dễ dàng kết hợp nguồn cấp dữ liệu âm thanh và video để ghi lại mọi thứ, từ các bài thuyết trình trong khán phòng đến các cuộc họp kinh doanh từ xa. Đây là cách:

Công nghệ camera tốt nhất của AVer tập trung vào từng chi tiết:Sê-ri TR, Sê-ri PTC, Sê-ri PTZ300(N), PTC115, PTC115+, PTC500S, PTC500+ và DL30 đều hoạt động trơn tru với hệ thống âm thanh của ClearOne. Những camera này cung cấp các tính năng theo dõi tự động và theo dõi cài sẵn AI để cho phép người dùng truyền mọi chi tiết của bản trình bày tới những người tham gia từ xa hoặc ghi lại nội dung để sử dụng sau này.

Phần mềm PTZ Link của AVer kết nối camera với hệ thống âm thanh của ClearOne: Cầu nối giữa công nghệ camera của AVer và hệ thống âm thanh của ClearOne là AVer PTZ Link. Phần mềm này cho phép bạn biến camera AVer PTZ thành camera theo dõi giọng nói thông qua các khu vực đặt trước và cấu hình micrô của ClearOne.

ClearOne’s BMA 360 thu nhận từng từ và CONVERGE® Pro 2 kết hợp mọi thứ lại với nhau: BMA 360 dễ dàng lắp vào hoặc trên trần nhà và sử dụng công nghệ deep sidelobe beamforming, không thay đổi tần số để thu thập mọi từ của người thuyết trình, trong khi CONVERGE Pro 2 với loại bỏ tiếng vang và tiếng ồn cùng với loại bỏ phản hồi cung cấp một nền tảng để trộn âm thanh tự động nhằm tạo ra âm thanh tự nhiên và có độ trung thực cao nhất bất kể người tham gia đang ở đâu trong không gian cuộc họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed