Thiết kế Micro treo trần hiện đại nhất của Sennheiser, cho người dùng một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn!!!

Tiếp nối những sản phẩm công nghệ thông minh, Nhà sản xuất Sennheiser cho ra mắt loại Micro treo trần hiện đại Sennheiser Teamconnect ceiling 2 – Nâng Tầm Cho Các Cuộc Họp.

Với thiết kế thẩm mỹ, độ bền cao, chất lượng tốt và khả năng lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, Sennheiser Teamconnect ceiling 2 là sản phẩm được tin cậy hàng đầu cho giải pháp micro treo trần.

Sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới “beamforming” tự động điều chỉnh âm thanh bắt giọng nói đem lại sự tiện lợi và hiệu quả tối đa nhất cho người sử dụng. Tích hợp 28 đầu micro Sennheiser KE-10 đem lại vùng phủ rộng lên tới 60 m2, giúp bắt được giọng nói của tất cả mọi người một cách chính xác, thông minh.

Mời các bạn cùng trải nghiệm với chính chuyên gia của Nhà sản xuất nhé!

Sản phẩm Sennheiser Teamconect Ceiling 2 đã được chứng nhận từ Microsoft Team Rooms. Điều này khẳng định sản phẩm còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp họp trực tuyến.

Hiện nay Hoàng Minh JSC đã triển khai thành công thiết bị hiện đại này tới khách hàng:

99120464 112719527117450 7226834387407470592 O

Để cảm nhận được sự tuyệt với đến từ Sennheiser Teamconect Ceiling 2 và muốn sở hữu kiệt tác này ngay chính phòng họp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: https://hmico.vn/lien-he

Nguồn: Sennheiser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed